Những hoạt động giải trí ngoài trời hấp dẫn ở Colorado

Nếu bạn yêu thích những cuộc phiêu lưu, đặc biệt là những trò chơi ngoài trời tạo cảm giác mạnh, Colorado là một điểm đến tuyệt vời. Đây là một trong những tiểu bang hàng đầu cho một kỳ nghỉ ngoài trời. Hãy cùng vé máy bay VIETNAM A AIRLINES khám phá ngay sau đây:

Leo núi ở Ouray Ice Park

trải nghiệm leo núi băng ở Ouray

Leo núi là một trong những môn thể thao độc đáo nhất thế giới và nếu bạn ghé thăm Ouray ở tây nam Colorado, bạn sẽ có thể trải nghiệm hoạt động này tại Ouray Ice Park, một địa điểm leo núi nhân tạo được tổ chức trong một hẻm núi tuyệt đẹp. Trong Lễ hội leo núi hàng năm của Ouray, bạn sẽ không chỉ nhận được hướng dẫn mà cả thiết bị cho thuê giá rẻ nữa.

Lướt ván cát tại Công Viên Quốc Gia và Khu Bảo Tồn Great Sand Dunes

Nếu bạn luôn muốn đứng ở giữa sa mạc Sahara, hoặc bất kỳ một trong sa mạc cát tuyệt vời của thế giới, không cần phải bỏ ra hàng giờ trên chuyến bay để tới những điểm đó vì ngay Colorado cũng cung cấp trải nghiệm này. Trong Công viên Quốc gia Great Sand Dunes, nằm giữa Dãy núi San Juan và Sa mạc Sangre de Cristo, bạn sẽ tìm thấy những đụn cát cao nhất trong cả nước, cao tới hơn 700 feet, cung cấp hoạt động lướt ván cát cực kì thú vị.

lướt ván cát

Tour Zip Line tại Royal Gorge

Hẻm núi Royal nổi tiếng là nơi có cây cầu cao nhất trong cả nước. Chắc chắn bạn có thể cảm thấy tim mình đập thình thịch khi nhìn xuống từ nó. Du khách tới đây sẽ được tham gia chuyến đi xuyên qua hẻm núi, và tham gia vào các cảm giác mạnh, trong đó có  tour du lịch zipline đầy hấp dẫn.  Tất nhiên nếu bạn không muốn trải nghiệm mạo hiểm này thì vẫn có thể thưởng thức thiên nhiên từ nhiều nơi ở đây.

Nhảy dù

Trung tâm nhảy dù Mile-Hi ở Longmont, chỉ cách một nửa giờ lái xe về phía bắc Denver, là một nơi tuyệt vời để tham gia một chuyến nhảy dù. Chỉ cần tưởng tượng cảm giác của gió lướt trên làn da của bạn khi bạn bay lên qua bầu trời xanh rực rỡ Colorado nổi tiếng với độ cao 18.000 feet trên mực nước biển, ngắm nhìn khung cảnh chân núi Rocky Mountain ở phía tây và những đỉnh núi lởm chởm vượt ra ngoài,…. Quả thực là tuyệt vời. Đây là cơ sở nhảy dù lớn nhất trong tiểu bang, và nếu bạn chưa bao giờ thử nó trước đay thì bạn có thể chọn nhảy dù cùng với một người chỉ dẫn trên chuyến bay của bạn qua bầu trời.

Dù lượn

Dù lượn

Dù lượn cũng là trải nghiệm tương tự, được cung cấp bởi Peak to Peak Paragliding ở Boulder. Nếu bạn có kế hoạch ở đây một thời gian, nơi này cung cấp các bài học cơ bản để bạn có thể học cách dù lượn ở bất cứ đâu trên thế giới.

Chèo thuyền

Colorado là nơi có vô số các con sông, vì vậy mà hoạt động chèo thuyền cũng là trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua. Đối với một trong những thách thức khó khăn nhất, hãy đến khu vực phía tây nam của tiểu bang. Sông Animas nổi tiếng với thác ghềnh, trong khi sông Animas thấp hơn thường bao gồm các chuyến du ngoạn khác, như tour du lịch zipline và đi xe trên Tuyến đường sắt Durango và Silverton Narrow Gauge nổi tiếng.

Lên kế hoạch du lịch cùng vé máy bay VINAJET thôi nào!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *